404 Error - page not found
We're sorry, but the page you are looking for doesn't exist.
You can go to the homepage

OUR LATEST POSTS

 

Sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh nghèo, gia đình 4 người sống tại ngôi nhà 23m2, cả nhà trông chờ vào đồng lương ít ỏi hàng tháng của bố. Chính cuộc sống vất vả đó đã khiến CEO Đào Đức Dũng luôn khao khát, nỗ lực theo đuổi con đường của một doanh nhân thành đạt.

 2

Ngay khi  là sinh viên năm nhất trường ĐH Bách Khoa HN, anh đã đặt cho mình mục tiêu “NHẤT ĐỊNH PHẢI GIÀU CÓ NGAY TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG“. Trong suốt 4 năm trời, anh nỗ lực cố gắng không ngừng theo đuổi mục tiêu đó: Anh làm cộng tác viên cho Vietinbank, Viettel và bán các sản phẩm nhỏ năm nhất.  Anh lập CLB Kỹ năng Kinh doanh vào năm 2, lập ra và điều hành Hệ thống CLB Kỹ năng Kinh Doanh ở 10 trường Đại học lớn vào năm 3. Trở thành giảng viên, Trưởng phòng đào tạo rồi đến Phó Giám Đốc vào đầu năm 4. Cuối cùng, sau khi bay sang Singapore để học làm giàu trực tiếp từ triệu phú nổi tiếng thế giới T-Harv Eker, anh đã về Việt Nam lập ra Học viện Doanh nhân Châu Á ABA và có mức thu nhập hơn 4000 USD mỗi tháng vào cuối năm 4 ĐH Bách Khoa HN. Báo chí và các kênh truyền hình bắt đầu đặt anh cái tên “Đại gia Sinh viên” từ khi đó….

 1

0

[box type="info" ]Bạn đang:

Muốn TÌM KIẾM Ý TƯỞNG kinh doanh?

KHAO KHÁT trở nên thành công và giàu có?

Chưa tìm được hình mẫu người giàu PHÙ HỢP để học hỏi

Chưa có ĐỘNG LỰC sẵn sàng theo đuổi con đường làm giàu

BẾ TẮC vì chưa biết bắt đầu từ đâu?[/box]

———————————————————–

BÍ MẬT CỦA NHỮNG ĐẠI GIA SINH VIÊN là cuốn sách đi sâu vào những bí quyết, những kinh nghiệm làm giàu thực tế, đồng thời chia sẻ từng bước đi CỤ THỂ của những SINH VIÊN VIỆT NAM kiếm được HÀNG NGÀN USD mỗi tháng ngay trên ghế nhà trường.

BÍ MẬT CỦA NHỮNG ĐẠI GIA SINH VIÊN hiện đang là 1 trong những cuốn sách bán chạy nhất và có sức lan toả lớn nhất do Thái Hà Book phát hành.

BÍ MẬT CỦA NHỮNG ĐẠI GIA SINH VIÊN được nhiều thầy giáo, nhà huấn luyện và các chuyên gia đào tạo dùng làm giáo trình giảng dạy chính thức. Cuốn sách được các doanh nhân thành đạt và nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những cuốn cẩm nang khởi nghiệp tin tưởng và thực tế nhất dành cho những sinh viên muốn nhanh chóng chiến thắng trò chơi kinh doanh của cuộc đời!

Screenshot_2

———————————————————–

 PGS.TS. Hà Văn Hội – Phó chủ nhiệm Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế – Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội nhận xét: 

Bí mật của những đại gia sinh viên” chính là sự đúc kết hành trình đi đến thành công của những sinh viên thành đạt và của chính tác giả. Cuốn sách không chỉ là cẩm nang khởi nghiệp cho các bạn trẻ mà còn là những lời khuyên rất bổ ích cho các bạn sinh viên, những người có mong muốn làm giàu bằng chính bàn tay và khối óc của mình.”

Thông tin về cuốn sách Bí mật của những đại gia sinh viên:

http://thaihabooks.com/sach-thaiha/436/Bi-mat-cua-nhung-dai-gia-sinh-vien/

Thông tin về Tác giả – Diễn giả – CEO Đào Đức Dũng:

http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/sinh-vien-nam-4-co-thu-nhap-hon-4000-usdthang-478594.htm

VTV6 – Ngôi sao ước mơ – Trò chuyện với diễn giả Đào Đức Dũng

KHỞI NGHIỆP THỰC TIỄN – Khóa huấn luyện thực tế không đóng học phí duy nhất tại Việt Nam.

http://www.espeed.edu.vn/espeed/2014/01/khoa-hoc-khoi-nghiep-thuc-tien/

 

———————————————————–

Với sứ mệnh CHIA SẺ và TẠO GIÁ TRỊ cho giới trẻ, vào ngày 10/7, diễn giả Đào Đức Dũng sẽ phát hành MIỄN PHÍ sách BÍ MẬT ĐẠI GIA SINH VIÊN cho tất cả các bạn độc giả.

LINK DOWNLOAD Ebook BẢN QUYỀN – Bí mật của những đại gia sinh viên
Lưu ý: Link chỉ tồn tại đến 23 giờ 59 phút ngày hôm nay (10/7) thôi nhé. Nhanh tay nào. 
http://bit.ly/1xWzszH

LIÊN HỆ:

Diễn giả Đào Đức Dũng

+Đồng sáng lập Học viện Doanh nhân Châu Á ABA

+C.E.O Trung tâm tư vấn đào tạo & phát triển ESpeed

+Mail:Daoducdung.com.vn@gmail.com

+Face: http://www.facebook.com/DienGiaDaoDucDung

+Web: www.espeed.edu.vn    www.daoducdung.com.vn