LỖI 404 - KHÔNG TÌM THẤY TRANG
We're sorry, but the page you are looking for doesn't exist.
You can go to the homepage

OUR LATEST POSTS

Bạn đang:

Muốn TÌM KIẾM Ý TƯỞNG kinh doanh?

KHAO KHÁT trở nên thành công và giàu có?

Chưa tìm được hình mẫu người giàu PHÙ HỢP để học hỏi

Chưa có ĐỘNG LỰC sẵn sàng theo đuổi con đường làm giàu

BẾ TẮC vì chưa biết bắt đầu từ đâu?

———————————————————–

BÍ MẬT CỦA NHỮNG ĐẠI GIA SINH VIÊN là cuốn sách đi sâu vào những bí quyết, những kinh nghiệm làm giàu thực tế, đồng thời chia sẻ từng bước đi CỤ THỂ của những SINH VIÊN VIỆT NAM kiếm được HÀNG NGÀN USD mỗi tháng ngay trên ghế nhà trường.

BÍ MẬT CỦA NHỮNG ĐẠI GIA SINH VIÊN hiện đang là 1 trong những cuốn sách bán chạy nhất và có sức lan toả lớn nhất do Thái Hà Book phát hành.

BÍ MẬT CỦA NHỮNG ĐẠI GIA SINH VIÊN được nhiều thầy giáo, nhà huấn luyện và các chuyên gia đào tạo dùng làm giáo trình giảng dạy chính thức. Cuốn sách được các doanh nhân thành đạt và nhà tuyển dụng đánh giá là một trong những cuốn cẩm nang khởi nghiệp tin tưởng và thực tế nhất dành cho những sinh viên muốn nhanh chóng chiến thắng trò chơi kinh doanh của cuộc đời!

Screenshot_2

———————————————————–

PGS.TS. Hà Văn Hội – Phó chủ nhiệm Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế – Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội nhận xét: 

Bí mật của những đại gia sinh viên” chính là sự đúc kết hành trình đi đến thành công của những sinh viên thành đạt và của chính tác giả. Cuốn sách không chỉ là cẩm nang khởi nghiệp cho các bạn trẻ mà còn là những lời khuyên rất bổ ích cho các bạn sinh viên, những người có mong muốn làm giàu bằng chính bàn tay và khối óc của mình.”

Thông tin về cuốn sách Bí mật của những đại gia sinh viên:

http://thaihabooks.com/sach-thaiha/436/Bi-mat-cua-nhung-dai-gia-sinh-vien/

Thông tin về Tác giả – Diễn giả – CEO Đào Đức Dũng:

http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/sinh-vien-nam-4-co-thu-nhap-hon-4000-usdthang-478594.htm

VTV6 – Ngôi sao ước mơ – Trò chuyện với diễn giả Đào Đức Dũng

KHỞI NGHIỆP THỰC TIỄN – Khóa huấn luyện thực tế không đóng học phí duy nhất tại Việt Nam.

http://www.espeed.edu.vn/espeed/2014/01/khoa-hoc-khoi-nghiep-thuc-tien/

———————————————————–

Với sứ mệnh CHIA SẺ và TẠO GIÁ TRỊ cho giới trẻ, vào ngày 10/7, diễn giả Đào Đức Dũng sẽ phát hành MIỄN PHÍ sách BÍ MẬT ĐẠI GIA SINH VIÊN cho tất cả các bạn độc giả.

LINK DOWNLOAD Ebook BẢN QUYỀN – Bí mật của những đại gia sinh viên
Lưu ý: Link chỉ tồn tại đến 23 giờ 59 phút ngày hôm nay (10/7) thôi nhé. Nhanh tay nào. 
http://bit.ly/1xWzszH

LIÊN HỆ:

Diễn giả Đào Đức Dũng

+Đồng sáng lập Học viện Doanh nhân Châu Á ABA

+C.E.O Trung tâm tư vấn đào tạo & phát triển ESpeed

+Mail:Daoducdung.com.vn@gmail.com

+Face: http://www.facebook.com/DienGiaDaoDucDung

+Web: www.espeed.edu.vn    www.daoducdung.com.vn

0 1

Sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh nghèo, gia đình 4 người sống tại ngôi nhà 23m2, cả nhà trông chờ vào đồng lương ít ỏi hàng tháng của bố. Chính cuộc sống vất vả đó đã khiến CEO Đào Đức Dũng luôn khao khát, nỗ lực theo đuổi con đường của một doanh nhân thành đạt.

 2

Ngay khi  là sinh viên năm nhất trường ĐH Bách Khoa HN, anh đã đặt cho mình mục tiêu “NHẤT ĐỊNH PHẢI GIÀU CÓ NGAY TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG“. Trong suốt 4 năm trời, anh nỗ lực cố gắng không ngừng theo đuổi mục tiêu đó: Anh làm cộng tác viên cho Vietinbank, Viettel và bán các sản phẩm nhỏ năm nhất.  Anh lập CLB Kỹ năng Kinh doanh vào năm 2, lập ra và điều hành Hệ thống CLB Kỹ năng Kinh Doanh ở 10 trường Đại học lớn vào năm 3. Trở thành giảng viên, Trưởng phòng đào tạo rồi đến Phó Giám Đốc vào đầu năm 4. Cuối cùng, sau khi bay sang Singapore để học làm giàu trực tiếp từ triệu phú nổi tiếng thế giới T-Harv Eker, anh đã về Việt Nam lập ra Học viện Doanh nhân Châu Á ABA và có mức thu nhập hơn 4000 USD mỗi tháng vào cuối năm 4 ĐH Bách Khoa HN. Báo chí và các kênh truyền hình bắt đầu đặt anh cái tên “Đại gia Sinh viên” từ khi đó….

 1

KNTT1-page-001KNTT1-page-002

Screenshot_8

                         

Screenshot_12

LIÊN HỆ:

Diễn giả Đào Đức Dũng
Đồng sáng lập Học viện Doanh nhân Châu Á ABA
C.E.O Trung tâm tư vấn đào tạo & phát triển ESpeed
+ Tel: ESpeed Thái Hà: 01688 156 889 (Mr. Cương)
          Espeed Cầu Giấy: 01645 795 016 (Mr. Thế Anh)
Mail: Daoducdung.com.vn@gmail.com
+ Facebook: http://www.facebook.com/DienGiaDaoDucDung
Website: www.espeed.edu.vn www.daoducdung.com.vn

0 4

Có thể nói trong thời gian vừa qua, cái tên Đào Đức Dũng đã không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Anh nổi lên và được biết đến là một chàng trai 8x đa tài, có thu nhập “khủng” – 4000 đô từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Vậy đâu là động lực khiến Đào Đức Dũng vươn lên thành công như ngày hôm nay? Anh đã trải qua những năm tháng khởi nghiệp như thế nào? Làm sao để  vượt qua mọi khó khăn, đứng vững và không bao giờ gục ngã?

Hệ thống đào tạo và kết nối khát vọng làm giàu

Với doanh nhân Đào Đức Dũng, việc xác định mục tiêu, định hướng cuộc đời từ sớm là bí quyết để anh thành công.

Doanh nhân Đào Đức Dũng đã chia sẻ một bí mật về thành công, đó là “Bí quyết tạo động lực” trong phỏng vấn sau đây.

- Động lực nào giúp anh quyết tâm làm giàu ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường? Anh có thấy mình khác biệt so với bạn bè hay không?

1. Sinh ra trong 1 gia đình nghèo tại Hà Nội, cả nhà tồn tại bằng thu nhập từ việc lái xe tải của bố. Tôi may mắn được trải nghiệm cuộc sống nghèo khổ. Đó là động lực vô cùng lớn khiến tôi quyết tâm, nỗ lực làm giàu càng sớm càng tốt. Với 27 điểm đầu vào, tôi bước chân vào ĐH Bách Khoa với 2 mục tiêu lớn: “Nhất định phải có cuộc sống giàu có ngay khi còn là sinh viên” và “kiếm được 1 triệu $ ở tuối 29”.
2. Trong cuốn sách đầu tay “Bí mật của những đại gia sinh viên”, tôi đã kể rất rõ về cuộc đời mình. Cấp 3 tôi học ở 1 trường dân lập nhỏ, cả khối chỉ có 2 lớp tập trung những thanh niên không đủ điểm vào bất kì trường nào khác, tôi đã ươm mầm rất nhiều thói hư tật xấu ảnh hưởng đến sự thành công. Bởi vậy, khi bước chân vào trường đại học, về năng lực, tố chất… tôi không hề có gì khác biệt, vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa.

>Song tôi nghĩ mình cũng có 1 sự khác biệt nhỏ: Sự khác biệt khiến tôi có được mọi thứ như ngày hôm này, đó là THÓI QUEN HÀNH ĐỘNG. Tôi luôn hành động chứ ít khi chờ đợi 1 điều gì đó sau này: Tôi không chờ đến khi ra trường để kiếm 1 công việc, để giàu có mà tôi nỗ lực làm giàu ngay lập tức. Khi mở café, lập công ty, tôi không chờ đến khi có đủ mọi nguồn lực mới bắt đầu mà lao vào thực hiện ngay ý tưởng đó, rồi vừa làm vừa nghĩ tiếp, vừa làm vừa hoàn thiện nốt.

Rất nhiều bạn trẻ nói đó là hành động nông nổi, tôi cũng gặp nhiều thất bại, cũng bị phá sản quán café vì sự chuẩn bị chưa kĩ càng đó. Song tôi luôn cho rằng: “SUY NGHĨ LÀ RẤT TỐT, TÍNH TOÁN CẨN THẬN LÀ RẤT TỐT, NHƯNG CHỈ CÓ HÀNH ĐỘNG MỚI TẠO RA KẾT QUẢ MÀ THÔI”. Ngồi 1 chỗ suy nghĩ rất khó ra được giải pháp, trong quá trình nỗ lực hành động và sáng tạo, giải pháp sẽ tự tìm cách đến với mình.

-  Muốn có thành công lớn thì phải có động lực lớn, với anh, động lực có vai trò như thế nào? Điều gì là quan trọng nhất đối với người trẻ bắt đầu lập nghiệp?

1. Động lực là 1 yếu tố rất quan trọng để thành công. Nó giúp ta làm việc hiệu quả, hứng thú, không mệt mỏi hành động. Nhưng động lực không phải là yếu tố quan trọng nhất. Bởi động lực chỉ đơn giản là 1 dạng cảm xúc tức thời mà thôi. Vui, thành công thì có động lực; Buồn, chán nản, động lực biến mất. Điều thú vị là nếu biết cách, ta hoàn toàn có thể bơm thêm động lực, tạo động lực 1 cách dễ dàng như: Áp dụng các phương pháp NEO  cảm xúc, nói chuyện với người cùng chí hướng hoặc đã thành công, đọc lời tuyên thệ, nhìn vào mục tiêu, xem 1 cuốn sách hoặc đến những buổi hội thảo, Câu lạc bộ làm giàu…

2. Để lập nghiệp thành công, bạn cần vô vàn yếu tố: kinh nghiệm, tài chính, kỹ năng, kiến thức, ý tưởng, động lực… Nhưng phần lớn các bạn trẻ mới bắt đầu rất khó, thậm chí không thể tích lũy đủ những yếu tố trên được. Theo quan điểm cá nhân, tôi cho rằng điều quan trọng nhất đối với các bạn trẻ bắt đầu lập nghiệp đó là THỰC SỰ RA QUYẾT ĐỊNH HÀNH ĐỘNG. Nếu bạn thiếu cái gì, hãy ra quyết định đứng dậy đi học, đi tìm cái đó chứ đừng chỉ ngồi nghĩ để rồi chán nản vì quá khó và bỏ cuộc.

- Theo anh, điều gì khiến không ít người thiếu động lực hành động? Bí quyết tạo động lực làm việc mỗi ngày của anh?

Có vô vàn lý do để họ không có động lực hành động. Nhưng chủ yếu là do 2 điều sau:
1. Phần lớn là do họ quá thông minh nghĩ ra vô vàn khó khăn, chông gai, để tự làm mất động lực hành động. Họ không hiểu rằng hầu như không ai mới bắt đầu đã có thể giải quyết được mọi khó khăn. Chỉ cần có giải pháp thực hiện ý tưởng khả thi trong 3-6 tháng tới là quá đủ để hành động. Những khó khăn, vấn đề còn lại sẽ dần giải quyết khi bạn đã hành động và hiểu sâu hơn về lĩnh vực kinh doanh đó.
2. Phần còn lại không hành động vì họ không sẵn sàng đánh đổi, họ chỉ “muốn” giàu chứ không “quyết tâm NHẤT ĐỊNH phải giàu”. Với họ giàu rất tốt, nhưng không giàu họ vẫn sống được.
Tôi luôn tràn trề động lực nhờ nắm được bí quyết xây dựng “chiếc bàn động lực” và ngày qua ngày củng thêm vững chắc hơn 4 chân bàn này. Tôi cũng đã dành hẳn 1 chương trong cuốn sách của mình để chia sẻ về cách xây dựng 4 chân động lực mạnh mẽ này: Củng cố niềm tin, xây dựng mục tiêu, tạo ra cam kết lớn và hành động ngay.

.
Hệ thống đào tạo và kết nối khát vọng làm giàu
Anh đã tham gia rất nhiều các khóa đào tạo kỹ năng trong và ngoài nước

- Anh đã từng chứng kiến những con người mất hết động lực, niềm tin vào cuộc sống và phó mặc cuộc đời cho số phận hay chưa? Có cách gì để giúp họ?
Trong quá trình giảng dạy cho doanh nghiệp, phụ huynh, sinh viên và học sinh, tôi đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy. Người thì chán nản vì gặp quá nhiều thất bại, người thì không biết mình sống để làm gì, người thì không muốn cố gắng, người thì suy nghĩ tiêu cực….
Nếu bạn muốn giúp những người này, hãy khuyên họ tách rời ra khỏi môi trường cũ , hãy cho họ gặp gỡ những chuyên gia tư vấn, những người làm về đào tạo con người hoặc doanh nhân thành công để giúp họ nhận ra 100% trách nhiệm và lý do là do họ tự tạo ra, giúp họ thoát khỏi lối tư duy tự coi mình là “nạn nhân” của chính cuộc đời mình, giúp họ có những giải pháp cụ thể, chi tiết cho từng trường hợp.
- Thời gian qua, cư dân mạng đã chia sẻ, bình luận trái chiều về giới trẻ ngày nay trong bài viết “Sinh viên- bạn cần gì?” của Vũ Đức Trí Thể. Anh đã đọc bài viết này, từng trải qua thời sinh viên và gặt hái thành công lớn ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, anh có đồng ý với quan điểm của tác giả Vũ Đức Trí Thể? Theo anh, sinh viên nước ta có điểm mạnh, điểm yếu nào và điều gì nên thay đổi nhất ở thế hệ này? 
1. “ Sinh viên- bạn cần gì” của Vũ Đức Trí Thể, tôi đã đọc bài viết này cách đây khoảng 1 năm. Cá nhân tôi rất đồng ý với tác giả về vấn đề sinh viên hiện này không chịu “Trả giá để thành công” và thiếu tính chủ động. Luôn thích thành công, muốn thành công nhưng không hề trả giá để thành công. Khi tham gia một tổ chức, công ty nào đó thì đa số các bạn đều nghĩ rằng công ty sẽ mang lại cho mình điều gì đó (kinh nghiệm, kỹ năng, tài chính…) nhưng ít ai để ý rằng những thứ bạn nhận được tương đương với những thứ bạn cho đi.
2.  Sinh viên Việt Nam rất thông minh, nhanh nhẹn nhưng từng đó là chưa đủ để hội nhập và phát triển trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay. Đa số các bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm thực tế, kỹ năng mềm và đặc biệt trình độ tiếng Anh không tốt. Phần lớn chỉ biết cắp sách đi học trên trường, chậm chạp, lười nhác, ngại thay đổi, bỏ phí thời gian vào chơi bời và các mạng xã hội ảo. Sinh viên nên thay đổi bắt đầu từ thái độ và tư duy chủ động của mình: học thêm điều mới, tham gia các hoạt động đoàn đội, tình nguyện, chủ động học thêm tiếng Anh, kỹ năng, kinh doanh, tham gia làm cộng tác viên các tổ chức phi chính phủ, các công ty đào tạo… để năng động và học được nhiều kinh nghiệm sống hơn.

- Anh đã từng đối diện với những thất bại chưa? Anh đã làm gì để vượt qua? Anh có thể chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ của mình?

Thực tế thì tôi đã gặp vô vàn thất bại, thua cuộc, phá sản nhỏ… trong quá trình kinh doanh. Một trong những thất bại lớn nhất thời điểm sinh viên đó là sự phá sản quán café hồi năm 3 đại học. Với hơn 100 triệu vay mượn bạn bè và tích cóp suốt 2 năm vất vả, tôi cùng vài người bạn đã mở quán Eco Café. Thời điểm đầu quán khá đông khách, nhưng đến tháng thứ 3, do kỹ năng quản lý, sale quá kém, tôi đã phải đóng cửa và mất trắng toàn bộ số tiền đầu tư.
Hệ thống đào tạo và kết nối khát vọng làm giàu
“Tôi luôn hành động chứ ít khi chờ đợi 1 điều gì đó.”

Sau vài tuần chán nản, tôi nhận ra sự thất bại này hoàn toàn là do mình. Tôi nhận 100% trách nhiệm về mình: vì mình quản lý kém, vì mình chưa sale tốt, chưa hiểu rõ khách hàng… Tôi nhận ra nếu tôi học và luyện được những điều trên, tôi sẽ có cơ hội thành công. Chính suy nghĩ chịu trách nhiệm 100% về bản thân mình và mình hoàn toàn có thể thay đổi điều đó nếu cố gắng đã tạo động lực mạnh mẽ để tôi đứng lên tiếp tục cố gắng sau mỗi thất bại.

- Có ai đó đã nói rằng: “Hỏi bất kỳ kẻ thất bại nào bạn cũng nhận được câu trả lời: Thành công là nhờ may mắn”. Theo anh, điều gì là quan trọng nhất đối với sự thành công?

Đối với mình điều quan trọng nhất để thành công đó là sự chuẩn bị và kỹ năng ra quyết định đúng lúc. Cơ hội luôn xuất hiện quanh ta, chỉ khi chúng ta đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì ta mới sẵn sàng để nắm bắt cơ hội. May mắn chỉ đến với những ai đã có sự chuẩn bị tốt nhất và sự ra quyết định đúng lúc sẽ mang thành công đến với họ.

- Anh có thể chia sẻ những điều làm nên bản thân mình ngày hôm nay? Và lời nhắn nhủ của anh đối với các bạn trẻ?

Có 1 số mốc quan trọng tạo nên cuộc đời tôi ngày hôm nay

1. Hoàn cảnh gia đình, sự nghiêm khắc của bố mẹ: Đây là nền tảng quan trọng giúp tôi có chí hướng và động lực làm giàu bằng chính đôi bàn tay của mình.2. Cuốn sách “Dạy con làm giàu”: Đây là cuốn sách khiến tôi không bao giờ muốn sống trong kiếp nghèo.3. Người thầy T.Hark Eker mà tôi học ở Singapo đã dạy tôi cách để xây dựng và luyện Tư duy và Tinh thần của một triệu phú.
Câu nói muôn thuở mà tôi thường xuyên nhắc nhở các bạn trẻ:“Hành động có thể bạn sẽ không thành công. Nhưng không hành động, bạn cầm chắc thất bại”. Thậm chí với tôi, nỗ lực hành động sai, hành động dại dột còn tốt hơn ngồi một chỗ không làm gì nhiều lần.Tôi rất thích 1 câu nói của diễn giả nổi tiếng Anthony Robbins: “Hãy sống để trả lời câu hỏi: “20 năm nữa, cuộc đời bạn sẽ như thế nào?”

Hệ thống đào tạo và kết nối khát vọng làm giàu
Doanh nhân: Đào Đức Dũng sinh năm 1987- Tác giả cuốn sách: Bí mật của những đại gia sinh viên- C.E.O Trung tâm tư vấn đào tạo và phát triển Espeed- C.E.O Học viện Doanh nhân châu Á ABA

- PGĐ đào tạo trung tâm tư vấn và đào tạo FELIX

- Trưởng phòng đào tạo công ty đào tạo và phát triển Kỹ năng Việt

- Chủ tịch hệ thống CLB Kỹ năng kinh doanh BSCs tại 9 trường Đại học tại HN

0 1

Người thành công luôn có cách giải quyết vấn đề, kẻ thất bại luôn gặp rắc rối khi giải quyết. Người thành công luôn có sẵn chương trình, kẻ thất bại luôn có sẵn lời bào chữa

Người thành công nói: “Để tôi thực hiện việc đó cho bạn”, kẻ thất bại bảo “Đó không phải là việc của tôi”. Người thành công nhìn thấy cách giải quyết cho mỗi trở ngại, kẻ thất bại nhìn thấy trở ngại trong mỗi lời giải.

Người thành công nói: “Việc đó khó nhưng tôi có thể làm được”, kẻ thất bại bảo: “Tôi có thể làm được việc đó nhưng khó”. Khi người thành công phạm sai lầm, anh ta nhận: “Tôi đã sai”, còn khi kẻ thất bại phạm sai lầm, anh ta phân bua: “Đó không phải lỗi của tôi”.

Người thành công thực hiện những lời cam kết, kẻ thất bại thực hiện bằng những lời hứa hẹn. Người thành công có những ước mơ, kẻ thất bại có những âm mưu. Người thành công nói: “Tôi phải làm được điều đó”, kẻ thất bại nói: “Điều đó phải được làm”.

Người thành công là một bộ phận của tập thể, kẻ thất bại nằm ngoài tập thể. Người thành công nhìn thấy lợi ích, kẻ thất bại nhìn thấy đau khổ. Người thành công nhìn thấy những khả năng, kẻ thất bại nhìn thấy trở ngại. Người thành công tin rằng tất cả mọi người sẽ chiến thắng, kẻ thất bại tin rằng họ chiến thắng những người thua cuộc.

bieu_do_thanh_cong

Người thành công kiên định với những giá trị cao đẹp nhưng bỏ qua những điều nhỏ nhặt, kẻ thất bại cứng rắn với những điều nhỏ nhặt nhưng bỏ qua những giá trị cao đẹp. Người thành công sống theo triết lý của sự cảm thông: “Đừng làm những điều mà bạn không muốn người khác làm cho mình”, kẻ thất bại sống bằng lý lẽ: “Hãy làm điều đó trước khi nó làm cho mình”.

Và khi yêu, người thành công yêu theo triết lý: “Sống để yêu”, kẻ thất bại yêu theo triết lý: “Yêu để sống”.